Guru For Team

JivoChat – Nền tảng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến đặc biệt

0 571

JivoChat là gì?

JivoChat là một nền tảng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến trên website của bạn. Giúp bạn và khách hàng tương tác với nhau dễ dàng hơn. Tương tự như các phần mềm khác nhưng tại sao JivoChat lại được đánh giá là đặc biệt?

Hãy cùng đọc tiếp để khám phá nó nhé!

Tại sao nên sử dụng JivoChat cho website?

JivoChat giúp tăng tương tác và khả năng chuyển đổi cho website của bạn. Giữ người dùng online lâu hơn, giảm tỉ lệ thoát để tăng thứ hạng website của bạn.

JivoChat sẽ giúp bạn hỗ trợ khách hàng trong vấn đề này với hình thức tư vấn, trò chuyện trực tuyến đem lại cho khách hàng những thông tin bổ ích nhất. Tăng tỉ lệ mua hàng, tránh việc khách hàng đi tìm thông tin, sản sản phẩm ở bất cứ một trang web nào khác và chắc hẳn bạn không muốn khách hàng xem sản phẩm ở website của mình nhưng lại mua và sử dụng sản phẩm của một bên khác.

JivoChat kết nối với fanpage facebook của bạn, bạn hoàn toàn có thể dùng JivoChat để thu lượng khách hàng vào chatbot để chăm sóc. JivoChat là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế Live Chat Facebook bạn đang sử dụng, bởi vì JivoChat tốt hơn rất nhiều.

Đăng kí JivoChat mIỄN PHÍ

JivoChat làm được gì?

Ai là khách hàng truy cập website?

Bạn sẽ có thể biết nhiều thông tin về khác hàng như: tên, số điện thoại, mạng xã hội, thành phố, ip mạng đang dùng,.. và nhiều hơn như thế.
JivoChat còn hỗ trợ chức năng dịch với hơn 90 ngôn ngữ, đảm bảo bạn có thể hỗ trợ người truy cập từ nhiều quốc gia.

Hỗ trợ khách hàng nhiều và dễ dàng hơn

Tiện ích JivoChat cho phép bạn trò chuyện với nhiều khách truy cập cùng lúc, điều mà bạn không thể thực hiện qua điện thoại. Các tính năng của ứng dụng nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và cơ hội tư vấn, chốt đơn của đội nhóm bạn.

Bạn có đánh dấu từng cuộc trò chuyện hay đổi màu để phân loại các khách hàng. Sử dụng các phím tắt để dễ dàng xử lý mọi cuộc trò chuyện. Gửi những tin nhắn theo mẫu soạn trước với những câu hỏi quen thuộc.

Đăng kí JivoChat mIỄN PHÍ

Thiết kế biểu mẫu theo ý bạn

Bạn có thể thiết kế màu sắc, tiêu đề, kích thước, vị trí,… gần như là mọi thứ. Tạo ra sư thân thiện và phong cách phù hợp với mục tiêu của bạn.

Giao dịch trên thiết bị di động sẽ tăng

Với tiện ích di động của JivoChat, bạn có thể tăng đáng kể chuyển đổi lượt truy cập trang web vào hộp thoại.
Khách hàng có thể liên hệ với bạn không chỉ trên trò chuyện trên trang web của bạn mà còn thông qua Facebook, ViberTelegram. Bạn nhận được tất cả các tin nhắn trực tiếp trong ứng dụng JivoChat!

Đăng kí JivoChat mIỄN PHÍ

Khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi một cú nhấp chuột hoặc gửi tin nhắn cho bạn bằng cách sử dụng tin nhắn tức thì yêu thích của họ, cho bạn và khách hàng tiếp tục cuộc nói chuyện ngay cả sau khi khách hàng rời khỏi trang web.

Đáng tiếc, JivoChat còn chưa hỗ trợ số điện thoại của Việt Nam.

Ai đang truy cập website của bạn?

Xem khách hàng của bạn là ai? Họ đang cần gì? Thúc đẩy họ hành động bằng cách nói chuyện, tư vấn, đưa ra các khuyến mãi,.. hay bất cứ điều gì bạn muốn. Đơn giản thôi vì bạn đã hiểu họ cần gì ngay khi họ truy cập website của bạn

Giám sát và cải thiện chất lượng dịch vụ

Mỗi ngày JivoChat điểm chất lượng dịch vụ trò chuyện của bạn trên thang điểm từ 0 đến 5 và đưa ra đề xuấtvề những lĩnh vực bạn có thể cải thiện.

JivoChat sẽ đánh giá chất lượng của đội ngũ chăm sóc khách hàng của bạn, và những điều cần cải thiện từ đó nâng cao chát lượng chăm sóc khách hàng.

Theo dõi những gì khách hàng đánh giá và hiệu quả của từng người trong đội nhóm của bạn.

Đăng kí JivoChat mIỄN PHÍ

Hoạt động trên nhiều thiết bị

Bạn có thể sử dụng JivoChat trên trình duyệt tương tự như các nền tảng trò chuyện trực tiếp khác nhưng hơn thế nữa. JivoChat còn hỗ trợ với ứng dụng cho windown, mac, điện thoại thông minh android hay ios. Bạn có thể nhận thông báo và trả lời khách hàng truy cập website một cách thuận tiện hơn.

Yếu tố then chốt khác của JivoChat

JivoChat được tối ưu hóa tốc độ, người dùng khi truy cập website. Website của bạn sẽ không bị giảm tốc độ tải khi cài đặt JivoChat.

JivoChat tối ưu hiển thị cho mọi trình duyệt, ngay cả trình duyệt trên di động mà bạn thấy các nền tảng khác rất khó sử dụng. Thân thiện với ngươi truy cập trang web của bạn.

Các chức năng trên menu JivoChat được thiết kế dễ nhìn phù hợp với thiết bị android hay ios.

Tích hợp với nền tảng của riêng bạn

Nếu bạn đã có nền tảng của mình tôi sẽ không nói quá nhiều nữa, JivoChat sẽ kết hợp được với nền tảng của bạn tạo nên sự thành công mà bạn muốn

Còn rất nhiều tính năng đặc biệt nữa nhưng thôi các bạn hãy tự tìm hiểu vì bài viết quá dài rồi.

Hướng dẫn cài đặt

Đầu tiên các bạn cần đăng kí tài khoản: Trang chủ JivoChat

Sau đó nhập các thông cần thiết, xác nhận email và hình dưới đây là trang khi đã đăng nhập

Các bạn chọn “Add Channels” sau đó bấm “Live Chat for Website” để thêm website.

Sau khi nhập đường link website của bạn thì bạn cần dán mã code nhìn thấy dưới thẻ <body> hoặc cài đặt plugin JivoChat

Bấm vào nền tảng bạn muốn để nhận hướng dẫn nhiều hơn về cách cài đặt.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu mẫu hỗ trợ trực tuyến ở trên website của mình, việc của bạn là chỉnh sửa nó nếu muốn và chăm sóc những khách hàng tiềm năng của mình.

Bảng giá

Bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với doanh nghiệp theo số lượng nhân viên và thanh toán theo thời gian dài sẽ được giảm giá nhiều hơn.

Mình khuyên bạn nên dùng thử trước khi thanh toán hoặc chuyển về gói miễn phí.

Đăng kí JivoChat mIỄN PHÍ

Trên đây là bài hướng dẫn về JivoChat – Nền tảng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến đặc biệt. Hy vọng nó giúp ích được cho các bạn.

Nếu có bất cứ điều gì cần hỗ trợ bạn có thể bình luận hoặc nhắn tin vào mục JivoChat góc trái bên dưới của website.

Cảm ơn các bạn!

85%
Awesome
Đăng kí miễn phí
JivoChat - Nền tảng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến đặc biệt
  • Đánh giá
Comments
Loading...